Senturia Vườn Lài – khu biệt thự nhà phố mang phong cách Châu Âu

Biệt thự nhà phố Senturia Vườn Lài Vườn Lài – khu biệt thự cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡngĐịa thế hai mặt ngay cạnh sông, đón gió mát sạch sẽ, khu dự án có bầu không khí mát mẻ, bình yên, giải pháp biệt với những ồn ào và náo nhiệt


Khu biệt thự cao cấp rộng 9,8 ha Senturia Vườn Lài nằm bên kia con sông Vàm Thuật, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM được công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước chi tiêu xây dựng thành khu biệt thự mang sang trọng nghỉ dưỡng.


Biệt thự cao cấp Senturia Vườn Lài có số lượng căn hộ ra sao?


Senturia Vườn Lài bao gồm 97 căn nhà liên kế vườn, 41 biệt thự song lập và 56 căn biệt thự đơn lập được thiết kế bản vẽ xây dựng chủ yếu tập trung vào việc tối ưu hóa không gian tiếp xúc với thiên nhiên.


Bên ngoài biệt thự Biệt thự cao cấp Senturia Vườn Lài Vườn Lài sẽ là hình khối chuyển động theo tầng bậc, tạo sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, biệt lập, phù hợp với gia chủ ưa thích sự gia phong, nề nếp. không khí bên phía trong của các biệt thự rộng thoái, tương thích cho việc bố trí nội thất theo các sang trọng khác biệt của gia chủ.


Các thiết kế của khu dự án này, từ vật liệu xây dựng cho đến cây cỏ, Màu sắc, tất cả đều hài hòa với tự nhiên. Các cung con đường được lát đá ong tạo nên một sự chuyển động mang đến năng lượng tích cực cho cư dân. Sự kết hợp hài hòa còn theo đến tận các chi tiết, các thiết kế của ngôi nhà, của nội thất, mục đích đón được rất nhiều vượng khí nhất từ gió, nắng và nước.


được coi tốt về địa thế, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, dự án nằm ở vị trí kích hoạt được tam hợp liên châu lộ, tạo ra một năng lượng còn mới đem lại phát lộc, thịnh vượng và viên mãn. Ở hướng Đông Nam và Đông khu vực 300 mét gần cạnh sông Hồ Chí Minh, trong phong thủy gọi đó là khí Mộc. Mộc tượng trưng cho con người, được phía Rạch Gia ở hướng Đông Bắc và Bắc ở trong khí Thủy giúp sức, vì Thủy sinh Mộc. Thủy trong thuật phong thủy lại quản tài, thế cho nên cả một vùng đất về mặt thoải mái và tự nhiên, theo ông Kỳ, đã kích hoạt được tam hợp liên châu lộ, tạo thành một năng lượng mới mẻ mang về tài lộc, thịnh vượng và viên mãn.


Đại diện chủ Cổ phần bất động sản Tiến Phước – chủ đầu tư dự án biệt thự nhà phố Senturia chia sẻ, với địa thế Được đánh giá là vượng khí về mặt tự nhiên và thoải mái vốn có đã gần như giải tỏa hoàn toàn những băn khoăn về “khai môn lập hướng” của rất nhiều người mua nhà.


Senturia Vườn Lài dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *