Cải thiện phát âm tiếng Anh

Ngôn ngữ tiếng Anh được nói ở nhiều quốc gia bao gồm Ấn Độ. Phát biểu ngôn ngữ trôi chảy cho phép một để cảm thấy tự tin khi giao tiếp hoặc tương tác với những người khác nhau. Không thông thạo tiếng Anh thường dẫn đến tình huống xấu hổ cho chúng ta; chúng tôi cảm thấy không chắc chắn về bản thân mình và chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Dưới đây là một số cách có thể giúp vượt qua nỗi sợ hãi, và trở nên tự tin khi nói tiếng Anh:
  • Bao giờ tự hỏi tại sao bạn rất thông thạo với tiếng mẹ đẻ của bạn? Đó là bởi vì bạn nói và nghe ngôn ngữ thường xuyên hơn. điều đó không có gì? Việc đầu tiên và là bước quan trọng nhất để cải thiện tiếng Anh nói là để nói nó thường xuyên như bạn có thể. Nói chuyện bằng tiếng Anh với bạn bè, gia đình, người thân, vv Đừng lo lắng về việc làm sai lầm. Trong thực tế, khuyến khích mọi người xung quanh bạn chính xác bạn thường xuyên như họ có thể. Điều này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh chính xác và tăng sự tự tin của bạn.

  • Cảm thấy tự tin trong lực lượng chúng tôi nói nhanh chóng vì chúng ta vấp ngã bằng lời nói hoặc cảm thấy không chắc chắn về cách phát âm. Đừng để điều này xảy ra, nó cho thấy sự lo lắng và những người khác sẽ đấu tranh để hiểu những gì bạn đang nói. Nói chuyện với một tốc độ thoải mái và phát âm các từ của bạn một cách chính xác. Có được không có lý do để cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi. Chúng ta đều mắc sai lầm và cách duy nhất để học là để thực hành và có những người khác sửa chữa chúng.
  • Sử dụng từ điển để học từ mới hoặc để tìm hiểu ý nghĩa của một từ mà bạn có thể đã nghe. Lập danh sách và sử dụng những từ này thường xuyên như bạn có thể.

  • Đọc sách, báo và tạp chí. Điều này sẽ cho phép bạn để hiểu được ngôn ngữ tốt hơn và giúp bạn học từ mới để mở rộng vốn từ vựng của bạn.
  • Xem phim tiếng Anh, tốt hơn với phụ đề. Điều này cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu ngôn ngữ tốt hơn.

  • Đọc một bài báo ra lớn tiếng mỗi ngày, và nếu có thể nhờ ai đó để lắng nghe và sửa bạn. Tập trung vào tốc độ, rõ ràng và phát âm đúng.
  • Ghi lại giọng nói của chính bạn và lắng nghe nó. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tin và làm việc trên sai lầm của bạn.

  • Hãy thử và tìm một đối tác cũng quan tâm đến việc cải thiện của anh / cô ấy nói tiếng Anh. Luyện tập cùng nhau, chính xác cho nhau và học hỏi lẫn nhau.
  • Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh, thay vì dịch câu từ ngôn ngữ khác mà bạn đã quen thuộc với. Việc làm này dẫn đến những sai lầm ngữ pháp và hủy các chất nói tiếng Anh của bạn.

  • Tham gia một khóa học tiếng Anh trực tuyến. như một chương trình cung cấp cho bạn với đúng nội dung và cơ hội để thực hành với những người dùng khác. Bên cạnh đó, câu trả lời của bạn được sửa chữa và phản hồi thích hợp được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *