28 điều cần biết để sống sót trong rừng

Mẹo sống sót trong rừng
 1. Nếu bị thương, rêu có thể được sử dụng như là một băng mà hiệu quả có thể ngăn chặn chảy máu, và Moss là dễ tìm, thường là trong các sông ở đó.
 2. Nếu chấn thương rất nghiêm trọng, bạn có thể mặc quần áo tay áo gạt khi sử dụng một băng quấn quanh thời gian để rời khỏi một hoặc hai ngón tay của khoảng cách, không quá chặt Chande.
 3. Không có thực phẩm có thể được hỗ trợ trong vài tuần, nhưng không có nước chỉ có thể hỗ trợ một vài ngày, nếu không phải trong môi trường khắc nghiệt có thể trú ẩn một nơi, có thể là một vài giờ sẽ chết, do đó thứ tự phải rõ ràng.
 4. cắt cố định đầu tiên của bạn nên là một con dao sống sót với một nắm vững, gấp dao chỉ như là một bản sao lưu, nhưng có còn hơn không.
 5. Nếu bạn không có bật lửa và diêm, nó sẽ cần phải sở hữu một đám cháy. Nếu bạn đã tìm thấy đủ vật liệu (lửa, củi, cành cây và các vật liệu khác có thể dễ dàng kích thích), bạn có thể sử dụng nhiệt của mặt trời, thông qua một kính lúp, ống kính, một mảnh kính vỡ, xem hoặc bìa la bàn, hoặc ngưng tụ có thể khác các mục vào lửa. Để thắp sáng một ngọn lửa bằng cách cọ xát là rất khó khăn, nên ngọn lửa vẫn có thể mang theo một cái gì đó.
 6. tay áo áo khoác không thấm nước có thể được sử dụng để giữ nước.
 7. Nếu bạn không thể làm điều đó ở lại và chờ đợi để được giúp đỡ, và không tùy tiện đi bộ ngẫu nhiên theo một hướng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng đây là hướng đi đúng và không làm điều đó. Cố gắng đi lên đồi hoặc núi, đồi đi bộ là khả năng tìm thấy một vị trí tốt để thấy vị trí của mình, và sẽ đi xuống để tìm nước, và trong nhiều trường hợp đi xuôi theo nước sẽ tìm thấy làng, nhưng Đừng làm điều đó hoặc khi sương mù vào ban đêm, bởi vì đôi khi các nước sẽ chảy trực tiếp vào vách đá, và bạn sẽ không bao giờ muốn đi vào hẻm núi để đi, ngay cả khi bạn sẽ không rơi ra từng mảnh, hẻm núi cheo leo là rất dốc tìm một lối thoát, và tệ hơn, nếu có một dòng suối bên trong các hẻm núi, với việc thông qua thời gian nó có thể trở thành một con sông, sau đó bạn sẽ bị nguy hiểm.
 8. Nếu thời tiết lạnh và bạn gần gũi với các cạnh của hạ thân nhiệt, không rơi vào giấc ngủ, giấc ngủ có nghĩa là cái chết.
 9. Một trong những công cụ sinh tồn quan trọng nhất mà chúng ta hiếm khi đưa vào tài khoản: một cốc thiếc, không tin ly bạn sẽ không thể để nấu ăn một cái gì đó để ăn.
 10. cơ hội lớn hơn của băng giá vào ban đêm, vì vậy hãy chắc chắn để ở nơi khô ráo, cổ vũ, không phải là một khu vực rộng lớn tiếp xúc với mặt đất, với cành, lá hoặc làm những việc khác của mình “ngủ” với một cái gì đó tương tự để che cơ thể. Muốn giữ ấm vào ban đêm, bạn có thể sử dụng đá để đốt lửa, sau pad nhiệt trong cơ thể, nhưng quá trình này sẽ rất đau đớn, sử dụng chăn không gian và đối tượng phản chiếu khác sẽ được dễ dàng hơn.
 11. Mưa, tuyết và sương là một nguồn tốt của nước, ly, vải không thấm nước, lá lớn, vv, nó có thể được sử dụng để giữ nước.
 12. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí của mình, không biết làm thế nào để có được trở lại vị trí ban đầu, đừng nói với mình, “Có lẽ cách này là đúng.” Sau khi biết anh đã bị mất, bạn càng di chuyển, tìm cơ hội đường trở lại là nhỏ hơn.
 13. Belt cũng có thể được dùng để bảo đảm băng (cố định không quá chặt), hoặc sợi xe có thể.
 14. Đừng lãng phí nước.
 15. Hãy tin vào bản năng của họ.
 16. Hãy nhớ rằng, ngay cả những vết thương nhỏ nếu không được xử lý đúng cách, có thể bị nhiễm vi khuẩn, và thậm chí gây tử vong.
 17. Nếu bạn có kế hoạch để khám phá một khu vực khó khăn hoặc không quen thuộc, hãy chắc chắn để thiết lập một kế hoạch dự phòng. bản đồ chi tiết, chuyển hướng, nhiều nước và thực phẩm, và có thể được sử dụng để đánh dấu các thiết bị, chẳng hạn như gương, cờ, và thậm chí cả hệ thống định vị vệ tinh, vv, có thể cứu sống bạn.
 18. Đừng hoảng sợ! Hãy để bản thân bình tĩnh lại càng sớm càng tốt, không sợ hãi chính mình.
 19. Việc mặc quần áo sáng màu (áo jacket, headbands, và thậm chí cả đồ lót) cho cây để thu hút sự chú ý.
 20. Chúc với một cái nạng, và nếu không, bất kỳ kích thước mía có thể dính vào, dấu vết nhỏ của nó trên mặt đất dưới dấu để giúp bạn tìm thấy những đoạn trở lại.
 21. Đừng đi hoang một mình.
 22. Hãy chắc chắn để có la bàn vào khu rừng, hãy nhớ rằng anh là từ những gì hướng vào rừng, chẳng hạn như bạn đi từ một đường thẳng, sau đó bị mất khi trở về sự kiện dọc theo đường thẳng, bạn có thể, nếu bạn không có la bàn, sau đó tìm hiểu làm thế nào để bởi vị trí của các ngôi sao và mặt trời để xác định hướng.
 23. Đừng ăn các loại động vật hoang dã, bạn có thể đã chết, ngay cả một con thỏ nhỏ không làm việc, bởi vì nó có khả năng kêu gọi nhiều động vật đi nơi khác sinh sống.
 24. Vũ khí là một công cụ quan trọng để vào rừng (trong nước NA).
 25. Đặc biệt, hãy nhớ: dừng lại và suy nghĩ, quan sát, có kế hoạch để làm.
 26. Nếu bạn muốn đi câu cá, bạn có thể sử dụng một cây gậy làm bằng khoảng hai mét que dài, theo con dao bên ngoài Peel, đánh một dấu ở đầu trang. Đặt một sợi dây vào đầu, đầu kia của sợi dây cố định móc, bạn cũng có thể treo mồi trên một số thịt, côn trùng hay bất cứ điều gì khác mà bạn muốn sử dụng làm mồi nhử.
 27. Tốt nhất của các thông tin cụ thể mà bạn muốn ra khỏi tối thiểu là hai người nói với bạn đi đâu và ai đi với bạn những gì các công cụ, khi trở lại, chúng ta phải làm cho nó rõ ràng rằng trong trường hợp xảy ra tai nạn, sau đó họ có thể kịp thời tìm kiếm và cứu hộ .
 28. Cũng là một bộ sự sống còn rất cần thiết, nhưng thường bị bỏ qua là nhẹ hai túi rác lớn, họ có thể được đóng gói vào một phạm vi rất nhỏ, và loại sử dụng. Có thể được sử dụng để giữ nước, sau đó vận chuyển nước bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể chọc một lỗ trong túi, túi thiết lập vào đầu cơ ra khỏi lỗ, trong lạnh để giữ ấm, bạn cũng có thể đặt hai túi với nhau trong khoảng cách bên cạnh lá nhồi bông, vv, nó trở thành một chiếc túi ngủ tự thực hiện. Lý tưởng nhất là túi rác là màu cam, nó cũng có thể được sử dụng để gửi các tín hiệu.

Chú ý trong quá trình sống sót trong rừng 1. Đừng quá phụ thuộc vào công nghệ hiện đại như điện thoại di động, định vị GPS, một máy ghi âm radio để tiết kiệm cuộc sống của bạn, nếu bạn có thể mang lại một tốt, nhưng lưu ý rằng đây không phải là thuốc chữa bách bệnh, luôn luôn ghi nhớ để có một kế hoạch dự phòng.
 2. Nếu bạn có thể, cố gắng tránh cắt quần áo của họ. Tháo tay áo làm gì tất nhiên là một ý tưởng tốt, nhưng khi màn đêm buông xuống, có thể bạn sẽ bị lạnh.
 3. Ngay cả khi tình hình là rất quan trọng không nên uống nước tiểu của chính mình. [4]
 4. Nếu bạn muốn làm nóng những viên đá, chắc chắn rằng những viên đá khô (hoặc tránh xa nước), vì nếu có độ ẩm, sau đó có thể được chuyển thành hơi nước trong một vụ cháy và nổ.
 5. Nếu bạn gặp một con rắn, không để cho nó đi. Rắn chỉ khi đói hoặc bị đe dọa trước khi các chức sắc, đối với hầu hết các loài rắn, khối lượng của chúng tôi là không thích hợp là quá lớn của điều bụng, cũng không họ sẽ được xem con người như thực phẩm. Chỉ cần đứng yên, sẽ có con rắn của mình đi, nếu bạn tấn công nó, nó sẽ tự nhiên chống lại. Nếu nó về phía bạn để đi du lịch, không di chuyển đủ, họ không nhảy xung quanh, thậm chí nó sẽ không chú ý đến bạn. Nhưng nếu bạn giết thành công một con rắn, nó chạm vào bạn có thể thưởng thức ngon, bởi vì bạn không biết nó không phải là độc hại, vì vậy cách tốt nhất là để cắt đầu, sau đó cắt đuôi có cùng chiều dài, để chúng ta có thể làm giảm độc tính.
 6. Đừng hành động chỉ có trong dòng sông, vì nước sẽ lấy đi lượng calo của bạn, gây hạ thân nhiệt.
 7. Điều khiển lửa của bạn. Đảm bảo rằng không có vật liệu dễ cháy gần với lửa, đá và cát, vv để cô lập ngọn lửa. Khi lửa với một lượng vừa đủ nước để đảm bảo không có tia lửa nhỏ để có thể chạm tay vào điểm mà các nhiên liệu mà không bị gây bỏng. Đó là một điều để bị lạc trong rừng, vì sơ suất của bạn gây ra một đám cháy rừng là vấn đề khác.
 8. Nếu bạn đang ở trong thời gian mùa đông trong hoang dã đi lang thang, và sau đó hãy chắc chắn để có được đủ nhiệt để làm tan tuyết để ăn, ăn trực tiếp, sau đó sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể của bạn, gây hạ thân nhiệt và thậm chí tử vong. Nhận thức tuyết nóng là để cài đặt nó trong chai nước của bạn, chai nước được bọc trong áo khoác và quần áo trung gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *